10 ที่พักเขาใหญ่ วิวสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
June 3, 2022
15 ที่เที่ยวกระบี่
แจกแพลนเที่ยวกระบี่ พาไปขับรถเที่ยวกระบี่ แนะนำ 15 ที่เที่ยวกระบี่น่าไป
September 24, 2022

3 ข้อดีว่าทำไมต้องจองที่พักกับ Traveloka

 
 
 
ใกล้ฤดูท่องเที่ยวแล้ว ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวไหนให้ Traveloka ช่วยดูแลคุณสิ ไม่ว่าจะเป็น จองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ วางแผนเที่ยวไหนก็จะลงตัวมากขึ้นหากมีตัวช่วยอย่าง Traveloka Travel & Lifestyle Super App ตัวช่วยจองที่พักที่จะทำให้ทริปของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวกสบายและรวดเร็วขึ้น ไม่ว่าจะเที่ยวไหนหากมีตัวช่วยดีๆ อย่าง Traveloka Travel & Lifestyle Super App แอพเดียวจบครบลงตัวทุกการท่องเที่ยวแน่นอน อยากจะแพลนทริปด้วยตัวคุณเอง หรือว่าเลือกจองที่พักราคาดี มีโปรโมชั่น พร้อมโค้ดส่วนลดมากมาย เรามาดูข้อดีของการจองที่พักกับแอพฯนี้กันก่อนเลยดีกว่า

1. จองง่าย สะดวก รวดเร็ว

หากพูดถึงเรื่องท่องเที่ยวหลายคนมักจะวางแผนการเที่ยวเอาไว้ล่วงหน้าเสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ จองที่พัก ดูสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงเส้นทางในการเดินทาง ใครที่อยากให้การท่องเที่ยวเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบาย แนะนำให้ใช้ Traveloka Travel & Lifestyle Super App แอพจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็นในประเทศและต่างประเทศ ทำให้สามารถวางแผนการเที่ยวล่วงหน้าได้อย่างลงตัว อยากเที่ยวไหนเพียงแค่ใช้ทราเวลโลกาเป็นตัวช่วย ก็สามารถจองโรงแรมที่พักได้ทั่วโลก สะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวไหน สามารถเปิดจองได้ผ่านทางแอพบนมือถือได้เลย แถมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมาย ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแน่นอน

2. มีโปรโมชั่นเยอะ เวลาใช้โค้ดจะลดราคาได้เพียบ

จองที่พัก ตั๋วเครื่องบินผ่านทาง Traveloka Travel & Lifestyle Super App จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวกสบายและรวดเร็วขึ้น เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส แถมจองผ่านทางทราเวลโลกา ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมาย ทั้งยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดราคาที่พักและตั๋วเครื่องบินได้อีกเพียบ มีโปรโมชั่นรายวันที่หลากหลายพร้อมราคาที่แข่งขันได้สำหรับนักเดินทางทุกคน การจองก็ไม่ยุ่งยาก สามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทางไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจองได้ และยังใช้เงินสกุลท้องถิ่นในการชำระได้อีกด้วย รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวสุดคุ้ม และที่พักที่น่าพอใจที่สุด

3. ช่องทางการจ่ายเงินสะดวก และมีให้เลือกเยอะ

จองที่พัก และตั๋วเครื่องบินผ่านทาง Traveloka Travel & Lifestyle Super App ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถจองได้ เพราะสามารถโอนจ่ายได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น จ่ายด้วย K-plus หรือตู้ ATM นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายชำระผ่านทางเคาน์เตอร์ 7-11 ได้อีกด้วย ใครที่วางแผนจะไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะจองโรงแรม หรือตั๋วเครื่องบินให้ Traveloka Travel & Lifestyle Super App ดูแลคุณรับรองไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับใครที่วางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ให้ Traveloka เป็นผู้ช่วยในเรื่องของการจองโรงแรมที่พัก หรือจองตั๋วเครื่องบินให้กับคุณสิ ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็สะดวกสบายและง่ายขึ้น เรียกได้ว่าแอพเดียวจบครบในเรื่องของการท่องเที่ยวกันเลย